0814 466 466

Trang chủ  >  Xử lý nước cấp  >  Lọc thô 1 cột cho nước máy

Lọc thô 1 cột cho nước máy

Nguồn nước đang ngày càng trở nên ô nhiễm là tình trạng đáng báo động. Nước máy khu dân cư dù là nước giếng khoan hay nước sông được ban quản lý khu dân cư xử lý thông qua các hệ thống lọc nước công nghiệp, tuy nhiên do quy mô lớn và lưu lượng sử dụng nước nhiều nên trong quá trình xử lý nguồn nước vẫn không hoàn toàn sạch. Nguồn nước máy ở một số khu dân cư thậm chí không đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế

Vì vậy, các hộ gia đình hiện đang rất quan tâm tới việc làm cách nào để cho nguồn nước của cả gia đình được trong hơn, sạch hơn, ít độc hại hơn để có thể yên tâm sinh hoạt (nấu nướng, tắm rửa, giặt giũ, tưới cây, lau nhà…) và quan trọng hơn hết là bảo vệ sức khỏe của các thành viên, đồng thời với mức chi phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của gia đình. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó, công ty HAMINCO xin giới thiệu bộ lọc đầu nguồn công suất 1,5 m3/h với thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ và đem lại hiệu quả cao trong việc lọc nước.

VAI TRÒ CỦA BỘ LỌC ĐẦU NGUỒN GIA ĐÌNH

  • Bộ lọc thô đầu nguồn là một phương pháp lọc cơ học bằng áp lực, bao gồm nhiều tầng lọc với các lớp vật liệu lọc khác nhau.
  • Những hợp chất hữu cơ, tạp chất lơ lửng trong nước, các chất rắn, mùi vị lạ có trong nguồn nước là nguyên nhân gây ra tình trạng đóng cáu cặn trong đường ống ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình và sức khỏe của các thành viên. Chúng sẽ được giữ lại sau khi qua thiết bị lọc đa tầng này.
  • Một bộ lọc thô đa tầng thông thường gồm 3 đến 6 lớp, được lựa chọn và sắp xếp dựa vào khối lượng của chúng gồm: lớp dưới cùng là sỏi lọc, cát thạch anh nặng nhất là những lớp vật liệu đệm, tiếp theo là lớp vật liệu khử sắt, mangan (nếu có) và lớp trên cùng là lớp than hoạt tính nhẹ nhất. Sự sắp xếp, phân tầng các lớp vật liệu lọc như vậy cho phép loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn ở ngay tầng vật liệu lọc đầu tiên từ trên xuống, các chất bẩn có kích thước càng nhỏ thì được giữ lại ở các tầng vật liệu lọc sâu hơn. Điều này cho phép thời gian hoạt động của thiết bị lọc sẽ lâu hơn giữa các lần rửa ngược và hiệu quả loại bỏ cặn bẩn cũng như độ đục cũng sẽ cao hơn.
  • Độ bền vật liệu từ 1 – 3 năm phụ thuộc vào nguồn nước, quy tình sục rửa vật liệu định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ LỌC ĐẦU NGUỒN

  • Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nước đục, đóng cặn, bám bẩn trên thiết bị
  • Không nước thải dễ dàng sử dụng
  • Độ bền cao, vật liệu tiêu chuẩn
  • Cấu tạo nhỏ gọn, nhẹ, thuận tiện bố trí trong không gia chật hẹp
  • Lắp đặt được cả ngoài trời.

Vì cuộc sống an toàn và khỏe mạnh với nguồn nước sạch, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát
Đường 30/04, Tổ Dân Phố 1, Phường Khánh Xuân, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 0814 466 466 – 0932 790 577
www.moitruongtanhoaphat.com

Đánh Giá Khách hàng post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *