Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát – nhà thầu xử lý nước thải chuyên nghiệp, uy tín. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải. Lĩnh vực hoạt động chính : xử lý nước thải sinh hoạt (chung cư, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…), nước thải công nghiệp (nước thải dệt nhuộm, cao su, thủy sản, thực phẩm, xi mạ), nước thải chăn nuôi (trang trại, giết mổ…), nước thải bệnh viện (bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, thẩm mỹ viện, phòng xét nghiệm)…. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp, nuôi cấy bùn vi sinh cho các nhà thầu xử lý nước thải và các trạm xử lý nước thải trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải: dệt nhuộm, sinh hoạt, công nghiệp, bệnh viện, phòng khám, chăn nuôi, rửa xe, mực in…. Quý công ty chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng giá cả cũng như tính chính xác chuyên nghiệp khi Quý công ty hợp tác với công ty Chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được trở thành đối tác để có thể góp phần hỗ trợ Quý Công ty trong công tác thực thi các chính sách bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh và cải thiện môi trường làm việc.

ƯU THẾ CỦA MÔI TRƯỜNG TÂN HÒA PHÁT

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thiết kế, thi công HTXLNT.
  • Giá cả cạnh tranh, thi công nhanh chóng.
  • Sản phẩm chính hãng, tuổi thọ thiết bị cao.
  • Đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.
  • Tư vấn tận nơi, 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN
Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư dài hạn, Tân Hòa Phát phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH
Tân Hòa Phát với sứ mệnh mang tới cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết, tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ hệ thống lọc, xử lý nước công nghệ cao dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu xử lý nguồn nước của quý khách hàng
“CHO CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH HƠN” – Đó cũng chính là cam kết về những sản phẩm và dịch vụ “ tốt nhất ” mà chúng tôi đang và sẽ làm vì quý khách hàng!.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1.Tư vấn môi trường: 

+ Lập đề án bảo vệ môi trường
+ Cam kết bảo vệ môi trường.
+ Đánh giá tác động giá tác động môi trường.
+ Báo cáo giám sát định kỳ (3 tháng, 6 tháng).
+ Đăng ký lập sổ chủ nguồn thải.
+ Giấy phép khai thác nước ngầm.

2.Thiết kế & thi công hệ thống xử lý:

+ Thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải.
+ Thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước cấp.
+ Xử lý các sự cố của hệ thống xử lý nước.
+ Hướng dẫn vận hành hệ thống xử lý.
+ Thiết kế xây dựng hệ thống thông gió, xử lý khí thải.
+ Thiết kế thi công hầm bioga, lót bạt hồ chứa nước.

2.Kinh doanh hóa chất, vật tư – thiết bị môi trường:

+ Thiết kế thi công lắp đặt máy ép bùn, máy tách rác thô.

0/5 (0 Reviews)