0814 466 466

Trang chủ  >  Xử lý nước cấp  >  Hệ thống lọc xử lý sắt, mangan, canxi

Hệ thống lọc xử lý sắt, mangan, canxi

Hiện nay nguồn nước máy đang bị ô nhiễm nặng bởi những tác nhân của môi trường và ảnh hưởng của công nghiệp hóa. Nguồn nước máy không thể dùng trực tiếp cho sinh hoạt, ăn uống bởi có chứa các kim loại nặng như sắt, asen, mangan, canxi, amoni…và nhiều chất độc hại nếu sử dụng không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị vật dụng trong nhà mà còn gây nhiều bệnh nguy hiểm cho con người như ung thư…

Để xử lý nguồn nước máy thành nước sạch Haminco giới thiệu Hệ thống lọc 03 cột composite chuyên xử lý nguồn nước nhiễm Sắt, Asen, Mangan, Canxi, Amoni và loại bỏ tạp chất hữu cơ, khử mùi, lọc trong, loại bỏ huyền phù tồn dư trong nước. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng do Bộ Y Tế quy định QCVN 02:2009/BYT.

Hệ thống lọc bao gồm:

• Cột lọc 1: Chứa cát thạch anh và hạt Filox mangan:

Sắt và mangan và một phần hydro sunfua sẽ được loại bỏ bởi filox mangan (với thành phần cơ bản là Mn(OH)4, và KMnO4) thông qua cơ chế phản ứng oxy hóa khử của filox mangan với Fe2+ và Mn2+ trong nước:

3Fe2+ + MnO4- + 5OH -> 3Fe(OH)+ MnO4

3Mn2+ + 2MnO4- + 4OH -> 5MnO2 + 2H2O

• Cột lọc 2: chứa cát thạch anh và than hoạt tính: Các chất hữu có có nguồn gốc từ Cacbon, nito, amoni, mùi ở trong nước sẽ được hấp phụ bởi lớp than hoạt tính và các cặn không tan trong nước sẽ được giữ lại qua lớp cát thạnh anh

• Cột lọc 3: Chứa các hạt trao đổi cation, có tác dụng khử đá vôi, mangiê, can xi và các thành phần kim loại nặng khác ở trong nước theo cơ chế như sau:

Hạt trao đổi cation thực chất là một loại nhựa có chứa ion Na+ liên kết với một ion âm khác, mà khả năng liên kết của ion âm này với Ca2+ và Ma2+ mạnh hơn Na+. Khi cho nước vào cột trao đổi ion, cation có trong nhựa sẽ liên kết với các ion Ca2+ và Ma2+ và giữ chúng lại trong cột, đồng thời sẽ giải phóng Na+ vào nước, cách này giúp loại bỏ ion Ca2+ và Ma2+ có trong nước.

Sau một thời gian vật liệu trao đổi cation này bị bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tay hoặc van tự động.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt 03 cột composite của Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát vận hành đơn giản và hiệu quả với hệ thống van thông minh với các chế độ khác nhau bao gồm: tự động lọc, rửa hạt lọc tiện dụng. Thời gian cần sục rửa vật liệu lọc định kỳ là từ 3 – 6 tháng, do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì có thể chủ động trong việc quản lý nguồn nước để chất lượng nước luôn được đảm bảo, tính an toàn và thẩm mỹ cao.
Hơn hết với chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng, tận tình… Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Vì sức khỏe gia đình và tuổi thọ của các thiết bị dùng trong gia đình, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát
Đường 30/04, Tổ Dân Phố 1, Phường Khánh Xuân, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk
Điện thoại: 0814 466 466 – 0932 790 577
www.moitruongtanhoaphat.com

Đánh Giá Khách hàng post
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *