0814 466 466

Trang chủ  >  Xử lý nước thải  >  Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát là Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên. Chuyên thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ xử lý nước thải như:

– Thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải với chi phí hợp lý nhất

– Xây dựng phương án cải tạo hệ thống xử lý nước thải hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất

– Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải với chi phí rẻ nhất

– Cung cấp và thực hiện lắp đặt thiết bị hệ thống xử lý nước thải với chi phí rẻ và chế độ bảo hành tốt nhất

– Cung cấp bùn vi sinh cho quá trình nuôi cấy vi sinh, cải tạo hệ thống xử lý nước thải

Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên
Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

5 lý do quan trọng cần phải xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên?

* Lý do thứ nhất – Giảm thiểu tối ưu mức độ độc hại từ nguồn nước thải chứa hàm lượng các chất hữu cơ. Vô cơ các loại vi khuẩn, virus, động vật nguyên sinh gây bệnh… Cao đến môi trường cũng như sức khỏe của con người. Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

* Lý do thứ 2 – Đảm bảo chất lượng nguồn nước ngầm được an toàn. Không bị nhiễm các thành phần  kim loại nặng độc hại như: chì, mangan, sắt, asen… Hoặc các chất gây màu, gây mùi, vị có trong nước.

* Lý do thứ 3 – Đảm bảo môi trường sống cho các loại động thực vật trên cạn. Cũng như dưới nước bởi nước là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu. Giúp duy trì sự sống, sự tăng trưởng, phát triển cho tất cả các loài động thực vật.

* Lý do thứ 4 – Đảm bảo nguồn nước thải thải ra từ hoạt động sản xuất. Sinh hoạt hàng ngày tại các hộ gia đình, khu công nghiệp, nhà máy, công ty. Bệnh viện không làm ô nhiễm tới môi trường xung quanh qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe, tuổi thọ và môi trường sống. Sinh hoạt cho những hộ gia đình sống gần khu vực xả nước thải nói riêng. Và tất cả người dân trên toàn quốc nói chung.

* Lý do thứ 5 – Giúp duy trì sự phát triển của các loại thủy hải sản sống trong các khu vực ao hồ. Sông suối cũng như ngoài biển qua đó góp phần quan trọng giúp duy trì sự phát triển. Và tăng trưởng không ngừng của ngành đánh bắt thủy hải sản nói riêng. Và cho toàn ngành thủy sản nói chung trong tương lai.

Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên
Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

Các hạng mục xử lý nước thải đang được áp dụng trên khu vực Tây Nguyên

Với thực trạng nguồn nước hiện nay đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay, việc đưa ra các giải pháp, phương pháp giúp xử lý nguồn nước thải một cách hiệu quả khắc phục được tính trạng ô nhiễm nguồn nước là hết sức quan trọng và cần thiết cho khu vực Tây Nguyên nói riêng và cho toàn quốc nói chung.

Hiện nay có 3 phương pháp xử lý nước thải được áp dụng phổ biến phải kể tới đó là:

Phương pháp cơ học:

phương pháp này thường là giai đoạn sơ bộ của quá trình xử lý nước thải chứ ít khi là giai đoạn kết thúc của quá trình xử lý nước thải. Phương pháp thường dùng để loại các tạp chất không tan  có thể ở dạng vô cơ hay hữu cơ thông qua các phương pháp như lọc qua xyclon thủy lực, lọc qua lưới, lắng, lọc qua lớp vật liệu cát và li tâm.

Phương pháp xử lý sinh học:

Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên. Phương pháp này dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh vật để phân hủy và oxy hóa các chất hữu cơ ở dưới dạng keo và hoà tan tồn tại trong nước thải.

Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên
Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

Phương pháp xử lý hóa học:

+ Phương pháp này thường dùng các hóa chất có tính oxy hóa khử. Có khả năng phân hủy được các hợp chất độc hại. Có khả năng tạo kết tủa hoặc có tính trung hòa… Để phân hủy các chất ô nhiễm qua đó tạo thành các chất khác dưới dạng cặn. Hoặc chất hoà tan không gây ô nhiễm môi trường. Hoặc ít nhất không còn gây độc hại với môi trường nước nữa.

+ Ưu điểm của phương pháp này là mang lại hiệu quả xử lý cao. Thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải có tính chất khép kín.

+ Nhược điểm: chi phí vận hành cao, phương pháp này thường không thích hợp. Và mang lại hiệu quả cao cho các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn.

+ Cụ thể hiện nay, có 4 phương pháp hóa học được áp dụng đó là:

Phương pháp trung hòa: 

phương pháp trộn lẫn nước thải chứa axit và nước thải chứa kiềm với nhau. Hoặc bổ sung thêm các tác nhân hóa học, lọc nước qua lớp vật liệu lọc có tác dụng trung hoà. Hấp phụ khí chứa axit bằng nước thải chứa kiềm… Để đưa môi trường nước thải có nồng độ kiềm. Hoặc axit cao về trạng thái bão hòa, trung tính có độ PH khoảng 6.5 – 8.5.

Phương pháp keo tụ tạo bông: 

phương pháp này dùng để làm trong và khử màu nước thải bằng cách dùng các chất keo tụ (phèn, PAC..) Và các chất trợ keo tụ để liên kết các chất rắn ở dạng lơ lửng. Và keo có trong nước thải thành những bông có kích thước lớn hơn dễ lắng trong bể lắng.

Phương pháp điện hóa học: 

bằng cách oxy hóa điện hóa trên cực anot các tạp chất độc hại có trong nước thải sẽ được phân hủy.

Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên
Dịch vụ vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

--> Ngoài những phương pháp xử lý nước thải phổ biến hiện nay đang được áp dụng tại khu vực Tây Nguyên nói riêng và trên toàn quốc nói chung kể tới ở trên, còn một số phương pháp khác cũng được sử dụng nhưng với mật độ ít hơn như: phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ màng lọc sinh học MBR, phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học SBR, phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ vi sinh dính bám, phương pháp xử lý nước thải bằng công nghệ sử dụng là AAO…

Tân Hòa Phát – Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

Là một trong số những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước thải. Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát nhận cung cấp tất cả các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cho gia đình. Khu dân cư tập thể chung cư, cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng. Trong các khu chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nước thải từ các bãi rác. Bệnh viện, dược phẩm, thuốc nhuộm…tại tất cả các quận huyện, thành phố trên toàn quốc.

Công Ty TNHH Môi Trường Tân Hòa Phát

Địa chỉ: Đường 30/04, Tổ Dân Phố 1, Phường Khánh Xuân, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: 0814 466 466 – 0932 790 577

Email: moitruongtanhoaphat@gmail.com

Trang web: www.moitruongtanhoaphat.com

Nhắn tin facebook fanpage 

Đơn vị Môi Trường Tân Hòa Phát

Xử lý nước thải tại miền trung Tây Nguyên
Cung cấp module xử lý nước thải phòng khám y tế ở khu vực Tây Nguyên Đơn vị lắp đặt hệ thống nước đóng bình – đóng chai ở khu vực Tây Nguyên
Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải tại khu vực Tây Nguyên Công ty tư vấn hồ sơ pháp lý môi trường cho trại heo ở khu vực Tây Nguyên
Công ty xử lý chất thải nguy hại ở khu vực Tây Nguyên Đơn vị chuyên xử lý nước thải ở khu vực miền trung Tây Nguyên
5/5 - (24 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)

One thought on “Công ty chuyên vận hành hệ thống xử lý nước thải khu vực Tây Nguyên

  1. Pingback: Đơn vị chuyên xử lý nước thải tại khu vực miền trung Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *